Xbox Kinect Vs Wii

Microsoft ได้สร้างคอนโทรลเลอร์ใหม่เพื่อแสดง Kinect แพลตฟอร์มเกมใหม่ของพวกเขา ตัวแพลตฟอร์มเองเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่เหนือ Nintendo Wii เนื่องจากสามารถรู้ได้ว่าเมื่อใดที่คุณก้มตัวด้วยวิธีที่ถูกต้องสำหรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวขั้นสูง ราคาเครื่องนี้อยู่ที่ 150 เหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่อาจก้าวหน้าในประเภทเกมที่ Xbox 360 ตั้งเป้าไว้

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ Kinect คือคุณจะไม่ถูกจำกัดให้อยู่ในพื้นที่เดียวเมื่อคุณใช้งาน สามารถสัมผัสแขน ขา สะโพก เท้า และศีรษะของคุณผ่านกล้องหลายตัว สิ่งนี้เปิดประสบการณ์การเล่นเกมให้กับผู้คนในวงกว้างขึ้นในขณะที่ยังคงให้บริการสำหรับผู้ที่สบายใจกับการเคลื่อนไหวมากที่สุด

เป็นเรื่องยากที่จะลองค้นหาชื่อเฉพาะที่ทำงานได้ดีกับ Kinect ขณะนี้มีเกม Kinect ที่ขาดแคลนเล็กน้อยเมื่อเทียบกับจำนวนเกม Nintendo Wii ที่มีอยู่ในขณะนี้ นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่า Wii มีประสิทธิภาพเหนือกว่า Xbox 360 ในวันเปิดตัว แต่จะต้องใช้เวลาในการเข้าถึงตัวเลขเหล่านั้น

สิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Kinect คือการอัปเดตประจำวันที่ Microsoft มอบให้ฟรี บริษัทยังคงทำงานอย่างหนักในการแก้ไขซอฟต์แวร์ของโปรแกรม และประสบการณ์การเล่นเกมของคุณจะไม่มีวันลดลงด้วยโปรแกรมแก้ไขเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องมี Kinect เพื่อเล่นเกมที่ใหม่กว่าเหล่านี้

การอัปเดตนี้ให้ความเสถียรที่ดีขึ้นสำหรับระบบ Kinect และคุณไม่ควรพบปัญหาใดๆ เมื่อใช้งาน เพิ่งรู้ว่าเช่นเดียวกับวิดีโอเกมอื่น ๆ ต้องใช้เวลาก่อนที่เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว Kinect จะแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณสามารถบรรเทาปัญหาเหล่านั้นได้โดยการดาวน์โหลดเกมจำลองไปยังระบบของคุณ

คุณยังสามารถลงมือปฏิบัติได้ด้วยการดาวน์โหลดเดโมและเดโมใหม่สำหรับเกมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจาก Kinect ปัญหาเดียวที่คุณอาจมีคือการขาดชื่อที่มีอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงความพ่ายแพ้เล็กน้อยที่คุณคาดหวังได้ในอนาคต

หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ Kinect และดูว่ามีอะไรให้บ้าง คุณจะต้องสั่งจองล่วงหน้า วิธีนี้จะทำให้คุณมีเวลามากมายในการรับฟังความคิดเห็นจากนักเล่นเกมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และตัดสินใจว่าคุณต้องการรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในวันเปิดตัวหรือไม่ อีกสิ่งที่คุณต้องจำไว้คือยิ่งมีเกมมากขึ้นเท่าไร ประสบการณ์การเล่นเกมก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่ดีกว่าที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ Xbox Kinect ออกวางจำหน่าย